Reader Zoro

Mỗi readers của X-Tarot đều có một dấu ấn riêng, và ở reader Zoro phong cách nhẹ nhàng, cởi mở, dí dỏm đã trở thành một nét đặc trưng không lẫn vào đâu được. Mỗi khi tiếp xúc với anh, bạn sẽ luôn cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu, cảm giác như đã quen biết tự bao giờ. Và rồi nếu bạn có lỡ bay lên mây một chút, rồi choáng ngợp đôi chút bởi ấn tượng ban đầu về sự hoạt bát, phóng khoáng với đôi phần lãng tử của anh, thì có lẽ bạn cũng sẽ lại phải bất ngờ một chút, giật mình đôi chút mà hạ xuống dưới đất bởi cảm giác chân thật mà anh đưa lại lúc về sau.

Mặc dù sở hữu rất nhiều bộ bài Tarot, nhưng anh ưa thích đồng hành cùng Legacy of the Divine Tarot hơn cả – bộ bài vừa có ngôn ngữ hình ảnh rất dễ hiểu, sâu sắc lại vừa có sức mạnh thứ hai về hệ thống chiêm tinh học gắn kèm vào. Cũng phải thôi vì tác giả của Legacy là một giảng viên đồ hoạ, nét vẽ của ông vừa rất thật lại vừa rất sâu. Và đó cũng chính là con đường mà Zoro chọn khi tiếp cận với các querents của mình vậy. Thẳng thắn, rõ ràng, đầy đủ, không vòng vèo, đưa lối, ấy luôn là cách anh dùng để đưa thông tin tới querent, để cùng họ nhìn chi tiết hơn câu chuyện rắc rối của bản thân, hiểu rõ hơn về từng góc cạnh của vấn đề, và cuối cùng – nhận ra đâu sẽ là điểm đặt chân kế tiếp của mình.

Còn bạn, bạn đã biết phải book event nào tiếp theo cho mình rồi chứ?


Reader Az

* Hành trình với Tarot của reader Az:

-2007: bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu Tarot

-2010: tham gia và là 1 trong 3 readers đầu tiên của TADA project; đào tạo khá nhiều reader tại đó.

-2013: Thành lập X-Tarot, tổ chức chuyên nghiệp đầu tiên với tiêu chí chất lượng là số 1, chuyên cung cấp dịch vụ đọc bài Tarot và đào tạo học viên học Tarot.

- Tới giờ, số học viên của Az đã lên tới con số vài trăm; số khách hàng lên tới con số vài nghìn.

* Đặc điểm cá nhân:

- Với tính cách ưa trải nghiệm và trải nghiệm rất nhiều, nên bạn ko cần ngần ngại khi chia sẻ những câu chuyện cá nhân khó nói vì Az rất ít khi bị bất ngờ vì chúng.

- Với quan điểm khách quan, Az gần như ko khi nào đánh giá khách hàng của mình. Chỉ đơn giản là lắng nghe tâm sự.

- Az là 1 trong số rất ít những người có thể sống bằng việc đọc bài Tarot và ko kèm theo nghề gì khác (dù trước đây từng có chừng chục năm gắn bó với ngành IT)

- Xét theo Chiêm tinh học, Az là một reader Song Ngư – cung hoàng đạo nổi tiếng với đặc điểm tình cảm – điều này giúp cho mọi người luôn có thể đối diện với vấn đề của mình 1 cách nhẹ nhàng nhất, thoải mái nhất và cung cách giải quyết vấn đề cũng theo kiểu ít “đầu rơi máu chảy” nhất.

- Một điểm đặc biệt nữa của Song Ngư là khả năng linh hoạt thích nghi với đủ 12 cung hoàng đạo – nên bạn đừng lo ngại về khó khăn khi lần đầu đến gặp anh, dù bạn có là ai đi nữa, bạn cũng sẽ dễ dàng trao đổi được vấn đề của mình. Az có khả năng nói theo ngôn ngữ của bạn, hiểu vấn đề theo cách hiểu của bạn, và cũng có thể lật vấn đề qua 1 cách nhìn khác hoàn toàn khác biệt.

- 12 năm lăn lộn với Tarot, Az từng sử dụng qua rất nhiều bộ bài. Bạn sẽ có quyền lựa chọn giữa các bộ bài khác nhau khi đi xem. Legacy of the Divine Tarot, Deviant Moon Tarot, Sharman Caselli Tarot, Transparent Tarot, Vice-Versa Tarot, Sidhe Tarot…

Tên thật: Đỗ Mạnh Cường
Cung hoàng đạo: Song Ngư

* Những điều cần lưu ý khi bạn chọn reader Az:

 • Az sẽ cố gắng trao đổi với bạn trên tinh thần cởi mở, trao đổi quan điểm và phân tích vấn đề theo hướng khách quan. Cho nên nếu bạn là người khó chấp nhận việc bị người khác phê bình quan điểm, xin hãy lựa chọn 1 reader khác.
 • Az sẽ lắng nghe và giúp bạn giải quyết các vấn đề bạn đang quan tâm chứ không cố vẽ ra các vấn đề mới. Bạn hãy dùng thời gian đọc bài 1 cách hiệu quả.
 • Az có thể hỗ trợ bạn trong việc đặt câu hỏi / xác định vấn đề, đừng ngại ngần khi kể về câu chuyện của mình mà ko có câu hỏi cụ thể.
 • Az chỉ xem cho các bạn từ 16t trở lên.
 • Bạn không nên hỏi những câu xâm phạm đời tư của người khác.
 • Bạn không nên sử dụng điện thoại trong lúc xem.
 • Bạn không nên chẩn bệnh bằng Tarot, Az chỉ là 1 Tarot reader, không phải bác sĩ.
 • Bạn đừng quay video và chụp ảnh Az. (Chụp ảnh bài thì hoàn toàn có thể)


Reader Gin

“Ngày hôm nay chúng ta đến với nhau vì một chữ duyên”, Gin đến với Tarot cũng vì một chữ duyên và anh coi việc gặp gỡ một khách hàng nào đó cũng vì chung một lý do ấy. Vậy nên chỉ cần bạn thực sự cần và mong muốn được Gin giúp đỡ, anh ấy sẽ ở đó cùng bạn.

Với Mặt trời nằm ở Thiên Bình, cùng một cụm sao lớn tụ ở Xử Nữ, bạn sẽ không khỏi bất ngờ dù chỉ lần đầu gặp gỡ mà đã thấy Gin hết sức thân quen, gần gũi, và cũng sẽ không khỏi bất ngờ khi đột nhiên nhận ra bản thân từ lúc nào đã thoải mái trải lòng mình ra tâm sự với anh.

Nhẹ nhàng, ấm áp, và cực kỳ lắng nghe, ấy sẽ là những cảm giác thường trực mỗi khi bạn tìm đến Gin, để rồi đằng sau sự nồng hậu và cảm thông ấy, cùng với bộ bài, anh sẽ phân tích một cách rõ ràng cho bạn thấy những vấn đề bạn đã, đang và sẽ gặp phải. Đồng thời, anh cũng sẽ cùng bạn nhìn lại, nhìn rõ hơn, cùng bạn phân tích vấn đề và những khúc mắc vướng bận trong lòng. Và đến cuối cùng, nếu bạn thực sự cần đến một lời khuyên, Gin sẽ nói với bạn một cách chân thành và thẳng thắn nhất.

Nếu một ngày nào đó bạn cần nhìn lại hoặc định hướng trong những vấn đề hiện tại, hay đơn giản là một người để lắng nghe, một người để trải lòng, hãy đừng ngại ngần book lịch và tìm đến với anh.

Họ và tên: Nguyễn Trường Giang
Cung hoàng đạo: Thiên Bình
Bộ bài đã sử dụng: Universal Fantasy Tarot, Celestial Stick People Tarot

Điều cần lưu ý nếu bạn chọn reader Gin:

 • Bạn phải đủ 18 tuổi hoặc hơn.
 • Bạn có thể sẽ bị từ chối phục vụ nếu khiến Gin cảm thấy bạn hành xử thiếu tôn trọng, hoặc đến chỉ để xem cho vui hay với mục đích thử.
 • Lời nhắn nhủ từ reader: "Nếu bạn đang không có vấn đề gì, thì cuộc sống của bạn đang rất ổn và hãy cứ tận hưởng đi."


Reader Mộc

Mộc thích quan điểm cho rằng Tarot là một loại ngôn ngữ mà thông qua đó, chúng ta nhìn thấy những điều mà mắt thường chỉ nhìn được phần nào đó. Ngôn ngữ của tarot là những hình ảnh sinh động kết hợp với các biểu tượng hàm ý trên các lá bài tarot. Mộc thật sự không thoải mái khi ai đó gọi mình là một thầy bói. Mộc thích được gọi là một Tarot reader -  một người “đọc” ra ngôn ngữ mà những lá bài muốn nói với người đặt ra câu hỏi khi xem tarot (querent). Và mục tiêu cuối cùng của một buổi gặp gỡ xem tarot với Mộc là giúp querent hiểu rõ ràng nhất, đầy đủ nhất vấn đề querent đang gặp phải. Từ đó, reader giúp querent tháo gỡ vấn đề  thông qua những hiểu biết đúng đắn và khách quan từ các lá bài. Mộc không “bói” ra tương lai của bạn. Mộc chỉ giúp bạn nhìn thấy những kết quả cho những lựa chọn của bạn, còn việc hành động ra sao, quyết định thế nào hoàn toàn là quyền của bạn.
Mộc thích những điều giản dị và hữu ích.


Reader QQ

“Một tử thần trong cơn thèm khát cuồng loạn ái tình lúc nửa đêm bỗng nhìn thấy một con mồi không thể tuyệt vời hơn. Tử thần từ từ tiến lại gần cô gái, rồi bắt đầu buông những lời có cánh đường mật. Bị bất ngờ và choáng ngợp, cô gái đang không để ý đến một sợi dây từ phía Tử thần dần dần trói buộc cô, tạo ra một mối liên kết mà khi đã hình thành thì khó có thể nào phá vỡ được.”
 

Sử dụng một bộ bài mang màu sắc u ám và đen tối, bị nhiều người tuyên bố thẳng thừng là “không bao giờ muốn chạm vào lần thứ hai”, nhưng cũng lại nằm trong top những bộ bài được yêu thích nhất mọi thời đại như Deviant Moon, phong cách đọc bài của anh cũng sẽ khiến bạn có những cảm nhận trái chiều như vậy. Luôn tuân thủ một nguyên tắc “Không phán xét hay đánh giá người đến hỏi", tuy nhiên những góc tối trong câu chuyện của bạn cứ như hiện lên một cách rõ ràng và sắc nét được bởi những lá bài trông ma quái mà lại hiện thực một cách khó tin ấy.

Với cách tiếp cận vấn đề trực diện và thẳng thắn, nếu bạn cần tìm một lý do, một ai đó để đổ lỗi, biện minh thì rất có thể đây không phải là người mà bạn cần tìm. Luôn muốn khách hàng có thể nhận thức được đúng vấn đề của mình, anh có thể chỉ cho bạn biết cái hay, cái dở của bạn nằm ở đâu, và cùng với đó là một định hướng, một con đường phù hợp. Cuối buổi gặp gỡ sẽ là thời điểm bạn tìm lại được chính mình cùng với sự nhẹ lòng mà có thể bạn đã thiếu vắng bấy lâu.

Hãy tìm đến với reader QQ vào các ngày thứ 7 hàng tuần tại quán Rapture Coffee, ngõ 34 Nguyên Hồng.


Reader Midori

Chân thành và nhiệt tình là những điều dễ nhận thấy ở Midori ngay từ lần đầu tiếp xúc. Luôn tin tưởng rằng mọi cuộc gặp gỡ đều là do nhân duyên mà thành, Midori đón nhận, lắng nghe và chia sẻ với bất cứ ai tìm đến mình.
Từng trải và biết đặt mình vào vị trí của người khác, quan tâm và nhẹ nhàng, Midori vừa có thể giúp cho người đối diện mình cảm thấy thoải mái thổ lộ những vấn đề khó nói trong cuộc sống, nhưng vẫn thẳng thắn và khách quan khi phân tích vấn đề của họ.
Sử dụng bộ bài Ghost với triết lý nhân quả sâu sắc, Midori sẽ giúp bạn nhìn nhận lại những vấn đề của mình một cách rõ ràng hơn và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất. Nếu bạn muốn được trải lòng, cần một hướng giải quyết đối với những vấn đề bản thân đang vướng mắc, đừng ngần ngại tìm đến Midori.

*Những điều cần lưu ý:
1) Bạn phải đủ 17 tuổi hoặc hơn
2) Bạn không nên sử dụng điện thoại để có sự tập trung tốt nhất khi xem
3) Bạn có thể ghi âm, chụp ảnh bài.


Reader Trung Vũ

Đừng để những suy nghĩ hỗn loạn dẫn bạn tới gần hơn với bế tắc, tuyệt vọng. Và đừng để ngoại hình có phần lạnh lùng của reader Trung Vũ đẩy bạn xa khỏi hơi ấm từ trái tim anh.

Hãy ngồi xuống, trò chuyện cùng anh và những lá bài, bạn sẽ thấy bên mình có một người đang lắng nghe, đang cùng bạn bóc tách từng lớp vướng mắc, từng lớp cảm xúc tiêu cực, để tìm thấy hướng đi ra khỏi những rắc rối đang bao phủ xung quanh bạn. Ở bên anh, bạn có thể mở rộng lòng, tìm lại những xúc cảm tưởng như đã nguội lạnh, nhận ra khả năng giải quyết vấn đề và động lực để bước khỏi vòng luẩn quẩn bấy lâu nay.

The Tarot of Vampyres - bộ bài reader Trung Vũ đang sử dụng, là một tác phẩm nghệ thuật theo phong cách Gothic, xoay quanh thế giới của những sinh vật bóng đêm huyền thoại. Bóng tối, có thể là nỗi sợ hãi mà nếu chúng ta không dũng cảm đối diện thì sẽ bị nuốt chửng, lại cũng có thể là những điều tốt đẹp trong một con người bị che khuất đi bởi những lề thói xã hội và hoàn cảnh cá nhân.

Mặt sau mỗi lá bài mang hình ảnh một bông hồng đỏ tượng trưng cho khả năng tái tạo, năng lượng, đam mê, được đặt trên nền dây leo gai góc đại diện cho đau khổ và hy sinh – mang ý nghĩa tương tự như triết lý của reader Trung Vũ, đơn giản là: “Sau cơn mưa trời lại sáng”.

• Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn Reader Trung Vũ:

- Bạn phải từ 18 tuổi trở lên.

- Bạn không nên sử dụng điện thoại để có sự tập trung tốt nhất khi xem.

- Reader có thể từ chối không cung cấp dịch vụ nếu bạn có thái độ thiếu tôn trọng, muốn đến xem cho vui, hay để thử Reader.


Reader Lê Vân

"Tôi biết tới Lê Vân từ nhiều năm trước, từ hồi tôi vẫn còn loanh quanh nhiều trong mấy trang của các hội nhóm Tarot, lúc đó cô gái này đã thể hiện mình là một người nghiên cứu Tarot rất nghiêm túc, tập trung, chuyên sâu và đầy đam mê. 

Về sau, khi Lê Vân lập ra trang Facebook 'Lê Vân's corner" để kể về những trải nghiệm Tarot, những quan sát, nhìn nhận của bản thân về bộ môn này và thu hút được rất nhiều followers, tôi biết mình không hề nhìn nhầm người - cô ấy là 1 Tarot reader thực thụ, có tài và có tâm.

Năm 2018, tình cờ do 1 vài vấn đề cá nhân, tôi vào Sài Gòn chơi cho khuây khỏa. Biết nhau từ rất lâu rồi, nhưng đó là dịp đầu tiên 2 anh em gặp gỡ. Cô ấy lắng nghe những câu chuyện của tôi không phán xét, các vấn đề đều có màu sắc khách quan và logic. Và dù rất bận bịu với công việc cá nhân, Vân vẫn cố gắng thu xếp thời gian để có thể đưa tôi đi quanh thành phố Sài Gòn đầy những kẹt xe, ồn ào và nhịp sống nhanh, rất nhanh của nó. Tôi nhận ra Vân không chỉ là 1 reader giỏi, mà còn là 1 người bạn rất tốt. 

Và Vân đồng ý trở thành 1 X-Tarot reader từ lúc đó.

Ngồi trò chuyện với Lê Vân, các bạn sẽ được nhìn lại 1 cách đầy đủ những góc nhìn khách quan về vấn đề của chính bản thân mình. Những câu chuyện được chia sẻ có thể trong sáng như cổ tích - đến từ bộ bài Fairy Tale, cũng có thể mang màu sắc u tối - từ bộ bài Deviant Moon, hoặc đậm chất thần thoại khi đọc ra từ bộ Mythic Tarot... Tất cả, đều xoay quanh câu chuyện của chính bản thân bạn.

Chẳng phải các bạn cần 1 người như thế ở bên cạnh những lúc cuộc sống có nhiều vướng mắc, khi đứng trước những ngã rẽ khó khăn? 1 reader giỏi, có tâm và 1 người bạn chân thành?"

-Az, X-Tarot founder, 2019-


Reader Veo

"Với mình Chiêm tinh giúp ta hiểu rằng sự chuyển dịch của các thiên thể trên bầu trời không chỉ chi phối vận hạn, mà còn ẩn chứa trong đó chỉ dẫn về tiềm năng của mỗi người, được mã hóa dưới dạng bản đồ sao. Khi hiểu được phương thức bầu trời đang giao tiếp và gửi gắm thông điệp qua bản đồ sao, ta có thể hiểu rõ tính cách, những ưu điểm, hạn chế của mình. Từ đó chấp nhận và phát triển bản thân thành phiên bản tốt nhất có thể.

Sự kết hợp của Mặt trời Nhân Mã và và các năng lượng thuộc nguyên tố Đất – Nước giúp mình có thể nhìn nhận và lắng nghe vấn đề bạn đang gặp phải dưới cái nhìn chân thật, thực tế; đồng thời tạo cho bạn cảm giác an yên để dễ dàng chia sẻ. Để rồi mình sẽ đưa cho bạn những lời khuyên và định hướng (tâm lý, sự nghiệp, tình duyên…) phù hợp nhất với tiềm năng của bạn. Không có bản đồ sao hoàn mỹ, chỉ có con người đẹp, và mọi dấu hiệu đều có thể được phát huy theo hướng tích cực. Vậy nên mong muốn của mình là dựa trên phân tích từ Chiêm tinh để giúp bạn tự tin, lạc quan hơn vào con đường sắp tới."

--Reader Veo--

- Tên thật: Nguyễn Hải Linh

- Cung Hoàng đạo: Nhân Mã

 

Điều cần lưu ý nếu bạn chọn reader Veo:

+ Bạn có thể sẽ bị từ chối phục vụ nếu khiến mình cảm thấy bạn hành xử thiếu tôn trọng.

+ Mình sẽ phân tích kết quả từ những lựa chọn của bạn hiện tại, chúng được gì và mất gì. Còn quyền quyết định và hành động tiếp theo hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.