Trở thành 1 reader chuyên nghiệp


Nếu bạn thực sự yêu thích công việc của 1 Tarot reader và có đủ khả năng, X-Tarot có thể giúp bạn thực hiện điều này. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách:

* Nếu bạn là người đã có kiến thức tốt, nhiều kinh nghiệm và tự tin với việc đọc bài Tarot:

- Bạn gửi cho X-Tarot thông tin về bản thân, để X-Tarot hiểu bạn là ai, có thể làm gì, đâu là ưu điểm của bạn
- X-Tarot sẽ sắp xếp để trò chuyện thêm với bạn, có thể đơn giản chỉ là 1 buổi cafe tâm sự
- Nếu kết quả ổn, X-Tarot cần trực tiếp tham gia vào 1 buổi đọc bài của bạn với tư cách người quan sát, hoặc trực tiếp làm querent của bạn.
- Nếu bạn hoàn thành lần đọc bài này 1 cách xuất sắc, chúc mừng bạn trở thành thành viên mới của hàng ngũ X-Tarot readers. X-Tarot sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết lập lịch đọc bài của riêng mình. Quyền lợi và trách nhiệm của bạn sẽ được thảo luận chi tiết lúc đó.

* Nếu bạn chưa đủ kiến thức, kinh nghiệm về Tarot và muốn học hỏi thêm:

- Bạn cần tham gia các lớp học và các kì thi lên hạng của X-Tarot. Lên được hạng ***, bạn có thể trở thành reader được công nhận của X-Tarot.
- X-Tarot có hệ thống đào tạo lâu năm về kiến thức Tarot với các lớp học khác nhau:
+ X-Tarot Basic: dạy từ đầu, cho các bạn sử dụng bộ bài thuộc dòng Rider-Waite Tarot. Giảng viên Az. Kì thi tốt nghiệp của lớp này ứng với hạng *
+ X-Tarot Advanced: dạy nâng cao, dành cho những bạn đã có kiến thức tương đối về Tarot. Giảng viên Az. Kì thi tốt nghiệp của lớp này ứng với hạng **
+ X-Tarot Tutor: dạy ít người, kèm sát, kiến thức từ đầu, dành cho những bạn có nhu cầu được kèm liên tục. Giảng viên QQ. Học xong có thể tham gia kì thi hạng * tương ứng (thi cùng lớp Basic).
+ X-Tarot DM: dạy riêng về bộ bài nổi tiếng Deviant Moon cho những bạn muốn tìm hiểu kỹ về nó. Giảng viên QQ. Học xong có thể tham gia kì thi hạng * tương ứng (thi cùng lớp Basic).
- Lưu ý: các học viên có thể thi vượt cấp dù ko được khuyến khích.
- Từ hạng **, bạn cần vượt qua thử thách riêng của các reader đương nhiệm tại X-Tarot để lên hạng ***

 

Làm việc tại X-Tarot có gì khác biệt?

“If you want to go fast, go alone. If you want to go far, go together.”
Câu ngạn ngữ đến từ châu Phi này là 1 trong những lý do bạn nên cân nhắc. Không ít reader chọn phương thức làm việc một mình, tự sắp xếp lịch làm việc, tự hẹn khách hàng, tự làm Marketing... Rất tự do, rất thoải mái. Nhưng cũng rất rất nhiều reader đã bỏ cuộc giữa chừng với nhiều lý do:
- Không thể cân bằng được cuộc sống cá nhân: công việc khác, chuyện tình cảm... cùng với Tarot
- Kiến thức chưa đủ và dẫm chân tại chỗ, ko có sự phát triển. Rất khó để biết được mình đang đứng ở vị trí nào trong thế giới Tarot rộng lớn này nếu ko có ai đó ở bên cạnh bạn.
- Nản chí
- ......

*Tham gia vào 1 tập thể chính là cách giải quyết những rắc rối trên. Việc bạn trở thành 1 thành viên của X-Tarot có những lợi ích sau:
- Bạn khẳng định được khả năng của bản thân, bởi X-Tarot là 1 trong những cái tên hàng đầu của Tarot tại Việt Nam với "Chất lượng" là tôn chỉ hàng đầu. Tarot của X-Tarot là chuyên nghiệp, là đặc trưng của X-Tarot, cho nên riêng chuyện là 1 thành viên của X-Tarot đã là 1 điều đặc biệt khó.
- Bạn tự do sắp xếp lịch làm việc (thậm chí 8 tiếng 1 ngày đều đặn nếu bạn đủ khả năng và sức lực). Hoặc duy trì việc đọc bài Tarot như 1 đam mê, ổn định mỗi tuần vài ba tiếng...
- Bạn không cần xử lý những việc khác, chỉ cần tập trung làm 1 việc bạn giỏi nhất - đọc bài. X-Tarot sẽ sắp xếp lịch, xử lý những thắc mắc của khách hàng, lo công tác Marketing, lưu phản hồi khách hàng...
- Trong những thời điểm khó khăn, sẽ có người hỗ trợ bạn, thay thế bạn... chứ ko để cho bạn nản chí bỏ cuộc. Họ sẽ chờ bạn ổn định và quay trở lại.
- Bạn có thể tham gia giảng dạy và học hỏi, làm sự kiện cộng đồng, viết lách... Bởi X-Tarot có một cộng đồng lớn những người yêu thích và quan tâm tới Tarot. Và theo đó, bạn vẫn có thể duy trì được thương hiệu cá nhân.

Liên hệ với chúng tôi


- Nếu bạn muốn tham gia lớp học, vui lòng inbox cho fan page của X-Tarot: hoặc liên hệ số điện thoại của quản lý lớp học: 0988 40 56 12 (Ngọc, 84)
- Nếu bạn muốn ứng tuyển làm reader của X-Tarot, vui lòng liên hệ trực tiếp với founder Az của X-Tarot qua email: deadaz@gmail.com
- Nếu bạn quan tâm cách làm việc hiện tại của X-Tarot và muốn trực tiếp quan sát, vui lòng book lịch sự kiện tại địa chỉ này hoặc liên hệ hotline: 0987 2662 40