Reader Gin

Ngày hôm nay chúng ta đến với nhau vì một chữ duyên”, Gin đến với Tarot cũng vì một chữ duyên và anh coi việc gặp gỡ một khách hàng nào đó cũng vì chung một lý do ấy. Vậy nên chỉ cần bạn thực sự cần và mong muốn được Gin giúp đỡ, anh ấy sẽ ở đó cùng bạn.

Với Mặt trời nằm ở Thiên Bình, cùng một cụm sao lớn tụ ở Xử Nữ, bạn sẽ không khỏi bất ngờ dù chỉ lần đầu gặp gỡ mà đã thấy Gin hết sức thân quen, gần gũi, và cũng sẽ không khỏi bất ngờ khi đột nhiên nhận ra bản thân từ lúc nào đã thoải mái trải lòng mình ra tâm sự với anh.

Nhẹ nhàng, ấm áp, và cực kỳ lắng nghe, ấy sẽ là những cảm giác thường trực mỗi khi bạn tìm đến Gin, để rồi đằng sau sự nồng hậu và cảm thông ấy, cùng với bộ bài, anh sẽ phân tích một cách rõ ràng cho bạn thấy những vấn đề bạn đã, đang và sẽ gặp phải. Đồng thời, anh cũng sẽ cùng bạn nhìn lại, nhìn rõ hơn, cùng bạn phân tích vấn đề và những khúc mắc vướng bận trong lòng. Và đến cuối cùng, nếu bạn thực sự cần đến một lời khuyên, Gin sẽ nói với bạn một cách chân thành và thẳng thắn nhất.

Nếu một ngày nào đó bạn cần nhìn lại hoặc định hướng trong những vấn đề hiện tại, hay đơn giản là một người để lắng nghe, một người để trải lòng, hãy đừng ngại ngần book lịch và tìm đến với anh.

Bộ bài đã sử dụng: Universal Fantasy Tarot, Celestial Stick People Tarot

Tên thật: Nguyễn Trường Giang
Cung hoàng đạo: Thiên Bình

Địa điểm:

Lutulata – 54 Hoàng Ngọc Phách – Hà Nội


Events (hàng tuần):

  • Thứ 7: 09h30 – 12h30

Mức phí: 400.000/slot/người

Mỗi slot có thời lượng xem là 1 tiếng và không giới hạn số vấn đề hay số câu hỏi. (Riêng với hình thức xem qua Video message, mức phí là 300k)


Lưu ý:

  • Bạn phải đủ 18 tuổi hoặc hơn.
  • Bạn có thể sẽ bị từ chối phục vụ nếu khiến Gin cảm thấy bạn hành xử thiếu tôn trọng, hoặc đến chỉ để xem cho vui hay với mục đích thử.
  • Lời nhắn nhủ từ reader: “Nếu bạn đang không có vấn đề gì, thì cuộc sống của bạn đang rất ổn và hãy cứ tận hưởng đi.”


Các reader khác

Reader Az
Reader Mộc
Reader Zoro
Reader Midori

Reader Midori
Reader Veo