Về Bản đồ sao (Astro)

1. Astro (Chiêm tinh) là gì ?

Xuất phát từ việc người xưa quan sát sự di chuyển của các thiên thể/hành tinh, nhận thấy nó có mối liên hệ và tác động đến tiềm năng tính cách, vận hạn cũng như quy luật vận động của thế giới loài người, nên bộ môn Astro/Astrology (Chiêm tinh học) được ra đời. Astro được xếp vào lĩnh vực huyền học/giả khoa học (khác với các bộ môn Khoa học như Thiên văn học). Astro truyền thống lấy Trái đất làm trung tâm, quan sát các hành tinh di chuyển từ vị trí Trái đất. Vành đai xung quanh đường đi của Mặt trời từ Trái đất (vòng tròn Hoàng đạo) được chia ra 12 phần bằng nhau, mỗi phần là một cung Hoàng đạo tương ứng có đặc điểm và năng lượng riêng. Trong khi đó, sơ đồ vị trí các hành tinh/tiểu hành tinh trên bầu trời được quan sát từ một vị trí cố định vào thời điểm chúng ta chào đời sẽ được mã hóa dưới dạng Bản đồ sao cá nhân. Kết hợp với ý chí cá nhân và điều kiện môi trường, bản đồ sao sẽ cho thấy các tiềm năng và sứ mệnh riêng biệt của mỗi người, qua đó giúp chúng ta định hướng bản thân tốt hơn và hé mở các vận hạn tương lai.

Với một lịch sử lâu đời từ thời Babylon cổ đại là nơi đặt nền móng, sau đó đến cuối thế kỷ XVII – đầu thế kỷ XVIII, Astro đã được công nhận và giảng dạy chính thức tại nhiều nơi trên thế giới. Trải qua hàng nghìn năm, Astro vẫn tiếp tục được lưu truyền và nghiên cứu đến tận ngày nay, cũng như ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực.

2. Đối tượng

Trong khuôn khổ giải mã cá nhân, Astro sẽ phù hợp với các bạn:

🔸 Băn khoăn với câu hỏi về bản thân như: “Tôi là ai, tôi có thế mạnh nào, sứ mệnh của tôi là gì hay làm sao để tôi hạnh phúc…” Thế nên, Chiêm tinh sẽ phù hợp với những người muốn hiểu rõ tính cách và tiềm năng phát triển của bản thân.

🔸 Cần lời khuyên và định hướng trong sự nghiệp, công việc, tài chính, tình duyên, gia đình, mối quan hệ, những cảm xúc và vấn đề tâm lý của bạn…

🔸 Quan tâm tổng quan vận hạn, những sự kiện quan trọng cần lưu ý theo năm hoặc tháng.

🔸 Muốn biết mức độ hòa hợp, các vấn đề cần lưu ý trong mối quan hệ cụ thể giữa bạn và đối tác.

3. Chuẩn bị

Astro dựa trên các thông tin cá nhân của bạn (và đối tác nếu muốn xem mối quan hệ): họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh (Dương lịch), giờ sinh (không lệch quá 30 phút), nơi sinh để lập bản đồ sao, từ đó giải mã các yếu tố. Nhất thiết phải có đủ thông tin nói trên.