Reader Mộc

Mộc thích quan điểm cho rằng Tarot là một loại ngôn ngữ mà thông qua đó, ta có thể kết nối với phần tiềm thức thông thái bên trong mình. Mộc tin rằng, phần tiềm thức thông thái này trong mỗi chúng ta đều đã có sẵn câu trả lời đúng đắn nhất cho bản thân, chỉ là… ta đang mất kết nối với chúng. Ta để những sợ hãi, lo âu che lấp mất. Sợ hãi phần nhiều sẽ đến từ sự chưa biết đúng, biết đủ. Tarot và Reader sẽ giúp bạn một tay.

Ngôn ngữ của Tarot được mã hóa bằng những hình ảnh sinh động kết hợp với các biểu tượng xúc tích được trình bày trên giao diện 78 lá bài. 78 lá bài là 78 mảnh ghép bí ẩn, chứa đựng những cổ mẫu phác họa lại câu chuyện của bạn về bản chất. Qua trải bài, những khúc mắc sâu xa nhất của bạn sẽ được lí giải rõ ràng, kèm theo đó là những bài học và giải pháp giúp bạn vượt qua được tình trạng bế tắc của bản thân.

Với vai trò là một Reader, Mộc sẽ diễn dịch ngôn ngữ Tarot ra ngôn ngữ bình dân để bạn hiểu được, kết nối được với những thông điệp tiềm thức của chính bạn. Xét về đúng bản chất, thì Mộc thật sự không thoải mái khi ai đó gọi mình là một thầy bói. Gọi mình là 1 Reader thì cũng chưa ưng lắm, Mộc thích được gọi là một “Tarot interpretator”  –  một người “diễn dịch”, thay vì chỉ “đọc” ra ngôn ngữ Tarot cho querent. Mộc chú trọng đến việc querent của mình có thực sự thông suốt, có hiểu tường minh được thông điệp sau khi trải bài không. Vì về cơ bản, đây chính là chiếc chìa khóa giúp querent giải quyết được vấn đề của bản thân. Querent lúc này sẽ ở thế chủ động nhất, tự tin nhất (biết mình biết ta).

Nói gì thì nói, mục tiêu cuối cùng của một buổi gặp gỡ xem tarot với Mộc là giúp querent hiểu rõ ràng nhất, đầy đủ nhất vấn đề querent gặp phải. Từ đó, Reader giúp querent tháo gỡ vấn đề thông qua những hiểu biết cần thiết và khách quan từ các lá bài.

Mộc không “bói” ra tương lai của bạn, mà luận giải tarot theo triết lí Nhân-Quả. Các phần dự báo khi xem tarot cũng hoàn toàn dựa trên sự vận hành của luật Nhân-Quả này. Nếu gieo đúng nhân này vào điều kiện này thì kết quả tất yếu sẽ là như thế này. Nếu bộ điều kiện thay đổi, thậm chí việc không gieo nhân nữa, tất nhiên quả sẽ khác đi rồi. Đó chính là cách bạn thay đổi những kết quả tồi tệ không mong muốn bằng chính những hành động của bạn. Mộc giúp bạn nhìn thấy những kết quả cho những lựa chọn của bạn, còn việc hành động ra sao, quyết định thế nào hoàn toàn là quyền của bạn. Người trưởng thành chịu trách nhiệm về các quyết định của bản thân phải không nào? Đó là lí do vì sao querent của Mộc cần trên 18 tuổi. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng hay tự gây áp lực cho bản thân quá về trách nhiệm đâu. Bạn biết không, rất nhiều querent trước đây của Mộc hay vướng phải các rắc rối mà nguyên nhân là do họ đã quá phận, toàn nhận cả phần trách nhiệm không phải của mình đấy.

Cuối cùng, Mộc mong rằng sẽ đem đến cho bạn những điều hữu ích, trải nghiệm thú vị và nhiều niềm hạnh phúc hơn.


Tên thật: Vũ Yến

Tên dân dã khác: Cá Gỗ
Cung hoàng đạo: Xử Nữ H9

Địa điểm:

Lau Café – 86 Trần Quốc Hoàn – Hà Nội


Events (hàng tuần):

  • Thứ Ba: 19h00 – 21h50
  • Chủ Nhật: 19h00 – 21h50

Mức phí: 400.000/slot/người

Mỗi slot có thời lượng xem là 50 phút và không giới hạn số vấn đề hay số câu hỏi.


Lưu ý:

  • Bạn cần trên 18 tuổi.
  • Bạn có thể ghi âm, chụp ảnh trải bài thoải mái nhưng vui lòng không chụp ảnh reader (trừ tay) vì tay reader đẹp hơn ^_^
  • Ngoài việc dùng điện thoại để ghi âm, chụp ảnh trải bài, bạn vui lòng không nhắn tin, nghe điện trong suốt quá trình tương tác để có được tập trung tốt nhất.
  • Bạn vui lòng không hút thuốc, uống rượu hay sử dụng bất cứ chất kích thích nào khi xem tarot với Mộc.
  • Bạn nên đến đúng giờ để được đảm bảo quyền lợi về thời gian và chất lượng trải bài. 


Các reader khác

Reader Az
Reader Midori
Reader Zoro

Reader Veo