Skip to content

Giới thiệu X-Tarot

1. Về X-Tarot

X-Tarot luôn cố gắng hết sức để giúp bạn với vai trò một chuyên gia tư vấn đồng thời là một người bạn. Sử dụng những lá bài luôn biết cách tả lại câu chuyện của bạn với ngôn ngữ hình ảnh đặc trưng, các readers sẽ phân tích, nhìn nhận, đánh giá lại câu chuyện ở các góc độ khác nhau và cuối cùng là đưa ra những giải pháp hợp lý, còn lựa chọn và quyết định luôn là quyền của bạn. Với X-Tarot, lắng nghe, an ủi, động viên và giải quyết được vấn đề băn khoăn của bạn một cách hợp lý là mục tiêu hàng đầu.

Hoạt động từ năm 2013 đến nay, chúng tôi tự hào là tổ chức dẫn đầu về Tarot chuyên nghiệp tại Hà Nội. Các readers của X-Tarot được tuyển lựa 1 cách cực kỳ khắt khe giữa hàng trăm người để có thể đảm bảo trình độ tốt nhất. Dù hiện nay các bạn có thể rất dễ dàng tìm được 1 Tarot reader nào đó sẵn sàng đọc bài giúp bạn, nhưng những gì các bạn có thể trải nghiệm tại X-Tarot, từ 1 X-Tarot reader, các bạn sẽ rất khó có thể tìm được từ 1 ai khác, 1 nơi nào đó khác.

Cũng có rất nhiều các học viên của X-Tarot theo đuổi lý tưởng của riêng mình, tự lập nhóm của riêng mình để hoạt động. Đó cũng là 1 trong những mục tiêu khác của X-Tarot, đưa Tarot trở thành chuyên nghiệp tại Việt Nam.

2. Tại sao là bài Tarot?

Tarot với bề dày lịch sử lên tới trên 6 thế kỷ là một công cụ đặc biệt, vừa có phần tâm linh vừa có phần tâm lý, tùy thuộc vào cách sử dụng của mỗi người. Các readers của X-Tarot coi trọng việc dùng Tarot để tư vấn và giải quyết vấn đề cho nên bạn sẽ không có gì phải sợ hãi hay e ngại khi lần đầu tiếp xúc với công cụ vừa huyền bí vừa nghệ thuật này. Tarot- xuất thân từ nền văn hóa Tây phương- luôn tôn trọng quyết định của mỗi con người trong cuộc sống của mình, và X-Tarot cũng vậy.

Tarot với đặc điểm riêng về diễn giải hình ảnh sẽ luôn giúp bạn hiểu được vấn đề của chính mình một cách dễ dàng. Cách tiếp cận của Tarot rất đời thường, xoáy vào những góc cạnh mà bạn có thể không để tâm tới trong câu chuyện của mình và qua đó giúp bạn có một cái nhìn sáng suốt hơn về quyết định sau cùng.

3. Mô hình hoạt động

Hà Nội cafe đã được xếp vào một trong những nét văn hóa đặc thù. Người Hà Nội chọn các quán cafe để trao đổi công việc, để chia sẻ tâm tình và thậm chí đôi lúc để tìm thấy cho mình một khoảng không gian bình yên giữa nhịp sống hiện đại vội vã. Xem Tarot tại các quán cafe là một hình thức giúp bạn bớt được cảm giác ngại ngần, e dè khi chia sẻ câu chuyện của bản thân mình với một người hoàn toàn xa lạ – nhưng lại luôn coi vấn đề của bạn là vấn đề của chính mình. Những quán cafe được X-Tarot lựa chọn hầu hết nằm tại những địa điểm dễ tìm, có không gian tương đối thoáng đãng và ít ồn ào. Hãy tin tưởng, và hãy trải nghiệm. Bạn chỉ cần chọn 1 khoảng giờ mà bạn rảnh rỗi, chọn 1 quán cafe thuận tiện nhất trong mục “Đăng ký xem Tarot”.

Một lưu ý nho nhỏ, trong một event, reader sẽ chỉ xem từ 3-5 người tuỳ vào lịch hẹn. Hy vọng bạn sẽ đến đúng giờ, vì nếu bạn đến muộn, reader sẽ không thể phục vụ bạn đủ thời gian – ảnh hưởng tới những bạn sau. Họ cũng giống như bạn thôi. Tốt nhất bạn hãy đến trước giờ chừng 15 phút, thưởng thức đồ uống và chuẩn bị sẵn những câu hỏi sẽ đặt ra cho reader.

4. Tiếp xúc với Reader và cách đặt câu hỏi

Mỗi reader của X-Tarot đều đã từng tiếp xúc với rất nhiều người như bạn, ai cũng sẽ luôn biết cách để bạn thoải mái nói ra bất cứ điều gì mình cần biết. Bạn hãy cất lo lắng vào đâu đó, và sau khi tâm sự với reader, có thể bạn sẽ không thể tìm lại nó được nữa. Hãy yên tâm. Mỗi reader luôn cần biết “Điều khách hàng của mình đang băn khoăn lo lắng là gì”. Vậy nên công việc của bạn đơn giản chỉ là đặt ra những câu hỏi. Để hiểu hơn về cách thức, bạn hãy bỏ ra vài phút đọc bài viết hướng dẫn đặt câu hỏi của reader Az. Việc đặt ra một câu hỏi tốt sẽ tiết kiệm cho bạn và reader rất nhiều thời gian. Chắc bạn cũng thấy, miễn bạn coi đó là vấn đề, Tarot Reader sẽ giúp bạn giải quyết nó qua thông tin từ những lá bài. Hãy suy nghĩ, chia sẻ và quyết định.

5.  Vấn đề giới hạn và việc lựa chọn Readers

Tarot có thể nói là không có giới hạn, nhưng Readers – những phiên dịch đặc biệt- cũng chỉ là những con người bình thường và có nguyên tắc, giới hạn của bản thân mình. Họ không phải siêu nhân, cũng không phải thần thánh, thậm chí họ cũng luôn phải tự quyết định mọi vấn đề của chính mình. Vì vậy khi đến với mỗi Reader, có thể bạn sẽ cần đọc qua phần lưu ý của từng người (dù thường là không nhiều), ví dụ: – Reader Az hy vọng bạn tắt chuông điện thoại để có thể luôn tập trung khi xem. Bạn có thể ghi âm, nhưng xin đừng quay video vì anh vốn rất xấu khi lên hình. – Reader Zoro không xem cho các bạn nhỏ hơn 18 tuổi. …. (Trong phần Giới thiệu Readers đã liệt kê rõ các lưu ý của từng người.) Và X-Tarot, cũng như nhiều Tarot readers ở mọi nơi trên thế giới, thường luôn tuân thủ 4 điều khoản sau khi xem về tương lai, gọi là “4Ds”:

– Không báo trước cái chết (Death)

– Không báo trước bệnh tật (Disease)

– Không báo trước thảm họa (Disaster)

– Không báo trước các vụ ly hôn khi gia đình đang bình thường (Divorce) – trừ khi bạn đang làm thủ tục ly hôn và muốn hỏi về nó.

Ngoài chuyện có các giới hạn khác nhau, các readers cũng sẽ dùng những bộ bài khác nhau, và có cách phân tích vấn đề khác nhau. Hãy trải nghiệm và lựa chọn được reader phù hợp với bản thân bạn nhất.

Reader cũng như bộ bài của mình, đều là những cá thể rất tinh tế. Bạn hãy chân thành, và bạn sẽ nhận lại được điều tương tự. Bạn hãy đưa thông tin, và bạn sẽ nhận lại được thông tin. Hãy coi reader là 1 người bạn, bạn cũng sẽ được reader coi như 1 người bạn.  X-Tarot là như thế, không có ai mong muốn bạn luôn có vấn đề để phải tới gặp các reader, nhưng bất cứ khi nào khó khăn, bạn hãy nhớ rằng có những con người lạ mặt luôn sẵn sàng đứng bên bạn.

– Reader Az