Reader Veo

Reader Veo

“Với mình Chiêm tinh giúp ta hiểu rằng sự chuyển dịch của các thiên thể trên bầu trời không chỉ chi phối vận hạn, mà còn ẩn chứa trong đó chỉ dẫn về tiềm năng của mỗi người, được mã hóa dưới dạng bản đồ sao. Khi hiểu được phương thức bầu trời đang giao tiếp và gửi gắm thông điệp qua bản đồ sao, ta có thể hiểu rõ tính cách, những ưu điểm, hạn chế của mình. Từ đó chấp nhận và phát triển bản thân thành phiên bản tốt nhất có thể.

Sự kết hợp của Mặt trời Nhân Mã và và các năng lượng thuộc nguyên tố Đất – Nước giúp mình có thể nhìn nhận và lắng nghe vấn đề bạn đang gặp phải dưới cái nhìn chân thật, thực tế; đồng thời tạo cho bạn cảm giác an yên để dễ dàng chia sẻ. Để rồi mình sẽ đưa cho bạn những lời khuyên và định hướng (tâm lý, sự nghiệp, tình duyên…) phù hợp nhất với tiềm năng của bạn. Không có bản đồ sao hoàn mỹ, chỉ có con người đẹp, và mọi dấu hiệu đều có thể được phát huy theo hướng tích cực. Vậy nên mong muốn của mình là dựa trên phân tích từ Chiêm tinh để giúp bạn tự tin, lạc quan hơn vào con đường sắp tới.”


Tên thật: Nguyễn Hải Linh
Cung hoàng đạo: Nhân Mã

Địa điểm:

Sổ Cà phê – Số 8g phố, Phố Ao Sen, P. Mộ Lao, Hà Đông


Events (hàng tuần):

  • Thứ Hai: 15h – 18h
  • Thứ Sáu: 19h – 22h

Mức phí: 400.000/slot/người

Mỗi slot có thời lượng xem là 1 tiếng và không giới hạn số vấn đề hay số câu hỏi

Lưu ý:

  • Bạn có thể sẽ bị từ chối phục vụ nếu khiến mình cảm thấy bạn hành xử thiếu tôn trọng.
  • Reader Veo sẽ phân tích kết quả từ những lựa chọn của bạn hiện tại, chúng được gì và mất gì, còn quyền quyết định và hành động tiếp theo hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.


Các reader khác

Reader Az
Reader Az
Reader Mộc
Reader Mộc
Reader Zoro
Reader Zoro

Reader Midori
Reader Midori