Reader QQ

“Một tử thần trong cơn thèm khát cuồng loạn ái tình lúc nửa đêm bỗng nhìn thấy một con mồi không thể tuyệt vời hơn. Tử thần từ từ tiến lại gần cô gái, rồi bắt đầu buông những lời có cánh đường mật. Bị bất ngờ và choáng ngợp, cô gái đang không để ý đến một sợi dây từ phía Tử thần dần dần trói buộc cô, tạo ra một mối liên kết mà khi đã hình thành thì khó có thể nào phá vỡ được.”

Sử dụng một bộ bài mang màu sắc u ám và đen tối, bị nhiều người tuyên bố thẳng thừng là “không bao giờ muốn chạm vào lần thứ hai”, nhưng cũng lại nằm trong top những bộ bài được yêu thích nhất mọi thời đại như Deviant Moon, phong cách đọc bài của reader QQ cũng sẽ khiến bạn có những cảm nhận trái chiều như vậy. Luôn tuân thủ một nguyên tắc “Không phán xét hay đánh giá người đến hỏi”, tuy nhiên những góc tối trong câu chuyện của bạn cứ như hiện lên một cách rõ ràng và sắc nét được bởi những lá bài trông ma quái mà lại hiện thực một cách khó tin ấy.

Với cách tiếp cận vấn đề trực diện và thẳng thắn, nếu bạn cần tìm một lý do, một ai đó để đổ lỗi, biện minh thì rất có thể đây không phải là người mà bạn cần tìm. Luôn muốn khách hàng có thể nhận thức được đúng vấn đề của mình, anh có thể chỉ cho bạn biết cái hay, cái dở của bạn nằm ở đâu, và cùng với đó là một định hướng, một con đường phù hợp. Cuối buổi gặp gỡ sẽ là thời điểm bạn tìm lại được chính mình cùng với sự nhẹ lòng mà có thể bạn đã thiếu vắng bấy lâu.


Tên thật: Đức Trung
Cung hoàng đạo: Bảo Bình

Địa điểm:

Gieo Coffee – 173 Ngõ 75 Trần Quang Diệu, Hà Nội


Events (hàng tuần):

  • Chủ Nhật: 19h00 – 22h00

Mức phí: 400.000/slot/người

Mỗi slot có thời lượng xem là 1 tiếng và không giới hạn số vấn đề hay số câu hỏi. (Riêng với hình thức xem qua Video message, mức phí là 300k)


Lưu ý khi xem với reader QQ:

  • Bạn hãy tắt chuông, không sử dụng điện thoại để có được sự tập trung cần thiết.
  • Bạn phải ở độ tuổi 18+


Các reader khác

Reader Az
Reader Az
Reader Mộc
Reader Mộc
Reader Zoro
Reader Zoro
Reader Veo
Reader Veo
Reader Midori
Reader Midori
Reader Gin
Reader Gin